(untitled) - Nguyễn, Kim Châu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Tập hợp các bài viết nghiên cứu văn học cổ Việt Nam và Trung Hoa qua những hướng tiếp cận về tư duy và hình tượng nghệ thuật, thể loại và ngôn từ nghệ thuật, chủ thể và văn bản phê bình văn học
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism