(untitled) - Nguyễn, Viết Chức (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các giá trị văn hoá ẩm thực của Thăng Long Hà Nội xưa và nay qua các món ăn ngon của Thăng Long xưa giờ đã thất truyền như: Mọc vân ám, ốc nấu thả, mực nấu thượng thang...; các món ngon hiện còn thịnh hành như: Chả cá Hà Nội, phở Hà Nội, bún thang, giò chả Ước Lễ...; các món quà ngon gồm cốm làng Vòng, bánh tẻ Sơn Tây, kem Tràng Tiền.... Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày và cách thưởng thức tinh tế của người Hà thành qua từng món ăn
Keywords: Ẩm thực Việt Nam,Cooking, Vietnamese