Mười giá trị văn hóa tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội : - Nguyễn, Viết Chức (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các khách sạn tại Hà Nội được xếp hạng từ 1 sao đến 5 sao: Tên khách sạn, địa chỉ, hướng dẫn địa lý, những dịch vụ kèm theo, những điểm nổi bật trong lịch sử xây dựng và hoạt động với những nét đặc trưng văn hoá riêng của Thăng Long - Hà Nội