Mười giá trị văn hóa tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội : - Nguyễn, Viết Chức (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các nhóm di sản là những công trình văn hoá tôn giáo, tín ngưỡng nổi tiếng của Thăng Long - Hà Nội gồm: Đình Tây Đằng, đình Chu Quyến, đình Hạ Hiệp, đền An Dương Vương, đền Hát Môn, đền Hạ Lôi, chùa Một Cột, chùa Hương, chùa Tây Phương, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, phủ Tây Hồ, Quán Thánh...