(untitled) - Nguyễn, Viết Chức (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về những phố nghề, làng nghề trên địa bàn Hà Nội cùng những nghệ nhân nghề, sản phẩm nghề tiêu biểu
Keywords: Nghề thủ công,Handicraft industries; Việt Nam,Vietnam