Xin chữ - Phạm, Quang Nghị (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về vùng Bưởi (Hà Nội) với đời sống xã hội từ thành thị tới nông thôn, những nét văn hoá của vùng đất cổ qua lịch sử hàng ngàn năm với biết bao biến đổi thăng trầm. Qua đó bạn đọc cảm nhận được nét đẹp của phong tục, tập quán, văn hoá, của hương ước tục lệ được tiếp nối từ ngàn xưa truyền đến mai sau