(untitled) - Nguyễn, Quang Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Gồm các mục sau: Cơ giới hoá sản xuất nông nghiệp giải quyết những vấn đề gì?; cơ giới hoá làm đất; cơ giới hoá bón phân; cơ giới hoá gieo hạt; cơ giới hoá cấy trồng cây non; cơ giới hoá chăm sóc cây trồng, bảo vệ cây trồng tưới tiêu cho cây trồng, máy thu hoạch cây có hạt và cây trồng khác.
Keywords: Agricultural machinery