(untitled) - Phong Lê (Hà Nội, 2019)
Gồm những bài viết về những nho sĩ, tác giả có quê ở Hà Nội, có sự nghiệp văn chương - học thuật gắn với Hà Nội như: Chu Văn An, Lê Thánh Tông, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Du...
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism