Hỏi-đáp và bình luận luật hôn nhân và gia đình (hiện hành) - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia sự thật, 2020)
Nội dung sách gồm 5 chương với 74 câu hỏi và trả lời, sau mỗi phần trả lời đều có bình luận, diễn giải chi tiết về cách thức áp dụng, so sánh và đánh giá các quy định này với các quy định pháp luật hiện hành.