(untitled) - Nguyễn, Hữu Sơn (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về phong trào thơ mới Hà Nội từ năm 1932-1939: Những vấn đề, sự kiện, hiện tượng, bình luận, bài viết đánh giá về phong trào trên một bình diện rộng; quá trình đấu tranh với thơ cũ để từng bước khẳng định giá trị, địa vị trên văn đàn; những quan niệm làm thơ; sự ra đời của những nhà thơ, thể thơ mới, những tập thơ, bài thơ mới, không khí sinh hoạt văn chương sôi động, tự do và dân chủ diễn ra đầu thế kỷ XX...
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism