(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về tiểu sử, niên biểu sáng tác cho đến sự nghiệp sáng tác của Tản Đà cùng với các tác phẩm tuyển chọn của ông
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism