(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các tác phẩm chính, quan trọng ở các lĩnh vực khác nhau trong sự nghiệp sáng tác của Tản Đà. Những tác phẩm cho người đọc hình dung trọn vẹn về một tác gia văn học tiêu biểu của Hà Nội
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism