(untitled) - Trần, Thị Băng Thanh (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số tác gia tiêu biểu trong dòng văn Phan Huy, sự nghiệp trước tác và sáng tác cùng với những cống hiến phong phú đa dạng của Phan Huy Ich, Phan Huy Ôn, Phan Huy Thực...
Keywords: Văn học Việt nam,Vietnamese literature