(untitled) - Trần, Hữu Quế (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật cơ khí: Vẽ chi tiết, sơ đồ, vẽ xây dựng, vẽ thiết kế, vẽ bằng máy tính điện tử, thành lập bản vẽ hai, ba chiều băng máy tính điện tử...
Keywords: engineering drawings,mechanical drawing