(untitled) - Trần, Thị Băng Thanh (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tác gia tiêu biểu trong dòng văn Phan Huy, sự nghiệp trước tác và sáng tác cùng với những cống hiến phong phú đa dạng của Phan Huy Chú và Phan Huy Vịnh
Keywords: Văn học Việt nam,Vietnamese literature