Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội : - Nguyễn, Thừa Hỷ (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số bài viết của các tác giả người phương Tây viết về lịch sử Thăng Long - Hà Nội được chia làm hai giai đoạn: từ thế kỷ XVIII đến 1882 và từ 1883 đến 1945