(untitled) - Phạm, Hồng Tung (Hà Nội, 2019)
Khái quát về lịch sử Hà Nội thời kì cận đại: Cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp cuối thế kỷ XIX; bộ máy chính quyền thuộc địa ở Hà Nội; những chuyển biến kinh tế, xã hội, văn hoá và phong trào yêu nước ở Hà Nội đầu thế kỷ XX (1897-1945)
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History