(untitled) - Trương, Phong Tuyên (Cần Thơ, 2021)
Nội dung của Giáo trình Mạch điện tử trang bị cho người đọc, người học cơ sở lý thuyết và phương pháp phân tích, thiết kế các mạch điện tử tương tự sử dụng các linh kiện bán dẫn.
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử