Địa danh hành chính Thăng Long - Hà Nội : - Nguyễn, Thị Việt Thanh (Nxb. Hà Nội, 2019)
Khảo cứu về địa danh hành chính Thăng Long - Hà Nội gồm 4 giai đoạn: Địa danh hành chính Thăng Long - Hà Nội thế kỷ XIX, địa danh hành chính và đường phố Hà Nội thời kỳ thuộc Pháp, địa danh hành chính và đường phố Hà Nội giai đoạn 1945-1954 và giai đoạn sau năm 1954; giới thiệu bảng tra cứu địa danh các đơn vị hành chính khu vực Thăng Long - Hà Nội từ 1802 tới nay và tên gọi đường phố Hà nội thời kỳ Pháp thuộc