Vương Triều Lê : - Nguyễn, Quang Ngọc (Nxb. Hà Nội, 2019)
Cung cấp đầy đủ, hệ thống và toàn diện lịch sử dân tộc trong 100 năm dưới triều Lê (1428-1527) về các mặt xây dựng và củng cố đất nước, quân đội, chính sách kinh tế, xã hội... qua các triều vua Lê Thái Tổ, Lê Thái Tông, Lê Nghi Dân...