(untitled) - Lê, Văn Lân (Hà Nội, 2019)
Khái quát về kiến trúc Thăng Long từ thế kỷ XI đến thế kỷ XIX; kiến trúc Hà Nội cuối thế kỷ XIX và nửa đầu thế kỷ XIX; kiến trúc Hà Nội nửa sau thế kỷ XX, bước vào thế kỷ XXI; di sản và bản sắc kiến trúc Thăng Long - Hà Nội; kiến trúc Thăng Long - Hà Nội - vận hội và xu thế
Keywords: Kiến trúc,Architecture; Việt Nam,Vietnam