Mỹ thuật Thăng Long - Hà Nội - Nguyễn, Đức Hòa (Nxb. Hà Nội, 2019)
Cuốn sách ảnh về mỹ thuật Thăng Long - Hà Nội xuyên suốt chiều dài lịch sử 1000 năm. Các tác giả đã công phu lựa chọn những cổ vật đẹp đẽ từ ngàn xưa đến những tranh - tượng hiện đại đời nay, nhằm trình bày lại một cách có hệ thống và tương đối chi tiết về mỹ thuật của Thủ đô.