(untitled) - Tống, Trung Tín (Hà Nội, 2019)
Khái quát vị trí địa lý và lịch sử khảo cổ học thủ đô Hà Nội trước tháng 8/2008; giới thiệu khảo cổ học Hà Nội thời đại Đồng thau - Sắt sớm; khảo cổ học lịch sử Hà Nội; nghiên cứu giá trị lịch sử - văn hoá của các di tích khảo cổ học Hà Nội; công tác bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích khảo cổ học Hà Nội
Keywords: Khảo cổ học,Archaeology; Việt Nam,Vietnam