(untitled) - Tống, Trung Tín (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu vị trí địa lý và quá trình nghiên cứu địa điểm đàn Xã Tắc; di tích, di vật thời Lý - Trần - Lê và diện mạo đàn Xã Tắc Thăng Long; các loại hình di tích khác; giá trị của địa điểm khảo cổ học đàn Xã Tắc
Keywords: Khảo cổ học,Archaeology; Việt Nam,Vietnam