Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : - Vũ, Văn Quân (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về nguồn tư liệu địa bạ huyện Thượng Phúc, Hà Nội. Thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, quan hệ ruộng đất, đất công của các làng xã...