Ảnh hưởng của chất kích thích benzyl adenine và có bổ sung P₂O₅ lên sự ra hoa của cây lan Hồ Điệp (Phalaenopsis sp.) : - Hà, Diệu Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu nhằm khảo sát ảnh hưởng của benzyl adenin và có bổ sung P₂O₅ lên sự cảm ứng ra hoa của lan Hồ Điệp (Phalaenopsissp.)