Trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Minh Sản (Lý luận Chính trị, 2020)
Trình bày cơ sở khoa học về trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước; thực trạng và phương hướng, giải pháp nhằm bảo đảm trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam