(untitled) - Nguyễn, Minh Sản (Hà Nội, 2020)
Trình bày cơ sở khoa học về trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước; thực trạng và phương hướng, giải pháp nhằm bảo đảm trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam
Keywords: Hành chính công,Public administration; Việt Nam,Vietnam