(untitled) - Lưu, Tiến Dũng (Hà Nội, 2020)
Phân tích và luận giải 37 án lệ kèm theo trích dẫn các quy định của pháp luật liên quan đến án lệ đó
Keywords: Tố tụng dân sự,Civil procedure; Việt Nam,Vietnam