(untitled) - Bùi, Xuân Đính (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu những người đứng đầu Thăng Long - Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử Việt Nam giai đoạn 1010-1945: Từ thời Lý đến hết thời thuộc Minh (1010-1427); thời Lê Sơ, Mạc, Lê-Trịnh và Tây Sơn (1428-1789); thời Nguyễn (1802-1884); thời thuộc Pháp (1884-1945)
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History