Thay đổi phương thức tiêu dùng của dân cư hướng tới tiêu dùng bền vững ở Việt Nam : - Lê, Anh Vũ (Khoa học Xã hội, 2020)
Lí luận và kinh nghiệm quốc tế thúc đẩy phương thức tiêu dùng của dân cư theo hướng bền vững; nghiên cứu thực trạng và đưa ra những quan điểm, giải pháp thúc đẩy phương thức tiêu dùng của dân cư theo hướng bền vững