Yếu tố văn hóa tộc người trong chăm sóc sức khỏe của người Cống và Si La ở tỉnh Lai Châu - Lê, Minh Anh (Khoa học Xã hội, 2020)
Tổng quan nghiên cứu, cách tiếp cận và khái quát về tộc người Cống, Si La ở tỉnh Lai Châu. Yếu tố văn hoá và chăm sóc sức khoẻ của tộc người Cống và Si La. Thực trạng chăm sóc sức khoẻ hiện nay của tộc người Cống và Si La. Những vấn đề đặt ra trong chăm sóc sức khoẻ hiện nay