(untitled) - Lê, Minh Anh (Hà Nội, 2020)
Tổng quan nghiên cứu, cách tiếp cận và khái quát về tộc người Cống, Si La ở tỉnh Lai Châu. Yếu tố văn hoá và chăm sóc sức khoẻ của tộc người Cống và Si La. Thực trạng chăm sóc sức khoẻ hiện nay của tộc người Cống và Si La. Những vấn đề đặt ra trong chăm sóc sức khoẻ hiện nay
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam