(untitled) - Vũ, Anh Đức (Hà Nội, 2020)
Trình bày những vấn đề lí luận về quyền công đoàn của người lao động; nghiên cứu thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về quyền công đoàn của người lao động trong các doanh nghiệp; đưa ra quan điểm và giải pháp bảo đảm quyền công đoàn của người lao động trong các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Công đoàn,Trade-union; Luật và các văn bản dưới luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam