Góp phần nghiên cứu văn minh và nghệ thuật của Vương quốc cổ Champa tại miền Trung Việt Nam : - Trần, Kỳ Phương (Hội nhà văn, 2019)
Tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật của kiến trúc và điêu khắc đền, tháp Champa, tìm hiểu cấu trúc kinh tế - xã hội của vương quốc cổ Champa bằng tiếp cận nhân học và khảo cổ học cảnh quan