(untitled) - Trần, Kỳ Phương (Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật của kiến trúc và điêu khắc đền, tháp Champa, tìm hiểu cấu trúc kinh tế - xã hội của vương quốc cổ Champa bằng tiếp cận nhân học và khảo cổ học cảnh quan
Keywords: Dân tộc học,Ethnology; Việt Nam,Vietnam