Con người cá nhân trong văn xuôi sau 1975 : - Nguyễn, Thúy Hằng (Hội nhà văn, 2020)
Tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật của kiến trúc và điêu khắc đền, tháp Champa, tìm hiểu cấu trúc kinh tế - xã hội của vương quốc cổ Champa bằng tiếp cận nhân học và khảo cổ học cảnh quan