(untitled) - Dương, Huy Thiện (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về mảnh đất, truyền thống con người, tín ngưỡng, đình làng và lễ hội, văn hoá phi vật thể, ẩm thực của làng Dữu Luân xưa nay là phường Dữu Luân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam