Văn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu - Lê, Thành Nam (Văn học, 2019)
Khái quát chung về người Dao Khâu (thuộc huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu). Giới thiệu nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác, chế biến các món ăn và tập quán ăn uống của người Dao Khâu