(untitled) - Phan, Thị Phượng (Hà Nội, 2019)
Khái quát về người Dao Họ ở tỉnh Lào Cai; các nguyên liệu, kĩ thuật dệt vải, kĩ thuật nhuộm, cắt may của người Dao Họ. Giới thiệu trang phục truyền thống của người Dao Họ gồm: trang phục ngày thường, trang phục nghi lễ ngày tết ngày hội; nghệ thuật trang trí hoá văn trên trang phục của người Dao Họ ở Lào Cai
Keywords: Trang phục,Costume; Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam