Báo cáo kết quả nghiên cứu chương trình dinh dưỡng (Plan tại Việt Nam, 2004)
Đánh giá hiện trạng chương trình đang thực hiện và tìm kiếm khả năng thay đổi cũng như tiếp tục chương trình nhằm mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em dưới 5 tuổi, cũng như để tăng cường hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ em