(untitled) - Nguyễn, Hoàng Trí (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về diễn đàn bảo tồn thiên nhiên và văn hóa vì sự phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ II với chủ đề chính Đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environmental protection