Chính sách, cơ chế tài chính hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và hoạt động khởi nghiệp (Tài chính, 2020)
Nội dung sách giới thiệu về văn bản pháp luật; Nghị định của Chính phủ, quyết định của thư tướng chính phủ; tông tư hướng dẫn của các Bộ.