(untitled) - Bộ tài chính (Hà Nội, 2020)
Nội dung sách giới thiệu về văn bản pháp luật; Nghị định của Chính phủ, quyết định của thư tướng chính phủ; tông tư hướng dẫn của các Bộ.
Keywords: Finance, public,Tài chính công,Quản trị tài chính,Financial management; Law and legislation,Luật và văn bản luật; Vietnam,Việt Nam