(untitled) (Cần Thơ, 2010)
Các nhân tố ảnh hưởng đến ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp, phân tích hiệu quả về kỹ thuật, phân phối nguồn lực và hiệu quả sử dụng chi phí của hộ sản xuất lúa tại tỉnh Đồng Tháp,...
Keywords: Cây lúa,Rice; Nghiên cứu,Research