Hỏi đáp kiến thức về Hoàng Sa Trường Sa - Kim, Quang Minh (Tài nguyên Môi trường và bản đồ Việt Nam, 2020)
Nội dung sách gồm: danh nghĩa lịch sử và pháp lý của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; hỏi đáp về chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; Hỏi đáp về địa danh hai quần đảo.