(untitled) - Kim, Quang Minh (Hà Nội, 2020)
Nội dung sách gồm: danh nghĩa lịch sử và pháp lý của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; hỏi đáp về chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; Hỏi đáp về địa danh hai quần đảo.
Keywords: Quần đảo Hoàng Sa,Quần đảo Trường Sa,Spratly Islands,Paracel Islands; Lịch sử,Câu hỏi chủ quyền,Bản đồ,Lịch sử,Câu hỏi chủ quyền,Bản đồ,History,Territorial questions,Maps,Territorial questions,Maps,History,Maps