Sổ tay công tác tuyên truyền biển, đảo Việt Nam (Chính trị Quốc gia sự thật, 2019)
Nội dung sách gồm: một số khái niệm pháp lý cơ bản về biển, đảo; Khái quát chung về Biển Đông và biển Đảo Việt Nam; khái quát về chiến lược phát triển bền vững kinh tế Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.