(untitled) - Ban Tuyên Giáo Trung Ương Đảng (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách gồm: một số khái niệm pháp lý cơ bản về biển, đảo; Khái quát chung về Biển Đông và biển Đảo Việt Nam; khái quát về chiến lược phát triển bền vững kinh tế Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Keywords: Quần đảo Hoàng Sa,Quần đảo Trường Sa,Spratly Islands,Paracel Islands; Lịch sử,Câu hỏi chủ quyền,Bản đồ,Lịch sử,Câu hỏi chủ quyền,Bản đồ,History,Territorial questions,Maps,History,Maps,Territorial questions