(untitled) (Cần Thơ, 2012)
Quá trình hình thành và phát triển trong suốt 35 năm của Công ty Cổ phần in tổng hợp Cần Thơ.
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Business enterprises; Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam